Cửa nhựa giả gỗ ABS đẹp – Cửa nhựa Hàn Quốc đẹp

Cửa nhựa giả gỗ ABS đẹp:

Cửa nhựa giả gỗ ABS đẹp hay còn được đa số khách hàng gọi tắt là cửa nhựa ABS. Loại cửa này được sử dụng để lắp đặt cửa thông phòng trong nhà. Đó là cửa phòng ngủ, cửa phòng toilet, cửa phòng đọc sách, cửa phòng thờ, cửa phòng kho. Được sử dụng phổ biến ở Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.

Cửa nhựa Hàn Quốc đẹp với nguyên liệu, vật tư, máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Qua khâu gia công chế tạo tại Việt Nam cho ra đời sản phẩm cửa đang sử dụng. Cửa nhựa ABS đóng mở rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt do lõi cửa được gia cố honeycomb. Màu sắc tinh tế, kiểu dáng hiện đại, giá cả phải chăng chưa bằng một nửa gỗ truyền thống. Vì vậy dòng cửa này là một lựa chọn thích đáng để quý khách hàng cân nhắc.

Cửa nhựa Hàn Quốc linh động sản xuất theo kích thước thực tế yêu cầu. Không bị hạn chế theo kích thước có sẵn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về kích thước cửa có thể sản xuất để lắp đặt. Ngoài ra với khả năng kháng nước tuyệt vời, không hề cong vênh, mối mọt, độ bền cao. Nên đây cũng là những điểm cộng cho dòng cửa này. Khi mà các sản phẩm gỗ truyền thống không thể giải quyết triệt để các vấn đề này.

Qúy khách quan tâm cửa nhựa giá rẻ, cửa nhựa cao cấp xin liên hệ đến CAOPHATDOOR. Thông tin về địa chỉ các showroom cửa và số điện thoại luôn luôn hiển thị cuối trang này.