Cửa nhựa composite giả gỗ – Giá cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa composite giả gỗ:

Cửa nhựa composite giả gỗ là dòng cửa nhựa mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nhận thấy nhu cầu sử dụng các dòng cửa hiện đại với giá cả phải chăng. Đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường. Khách hàng cần giá cửa nhựa phòng ngủ, cửa nhựa cao cấp, cửa phòng tắm bằng nhựa. Cửa nhựa giả gỗ này rất phù hợp cho cửa phòng ngủ, cửa phòng toilet, cửa phòng vệ sinh.

Dòng cửa này được tạo thành thông qua việc trộn lẫn bột gỗ và bột nhựa. Hai vật liệu này được liên kết với nhau bằng một loại keo chuyên dùng. Được đúc thành tấm sau đó cắt theo kích thước khách hàng cần đặt. Bề mặt cửa bao phủ bởi một lớp da giả gỗ từ nhựa PVC. Qúy khách hãy cho chúng tôi biết kiểu dáng và màu sắc cửa quý vị cần. Hệ thống showroom cửa CAOPHATDOOR sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách.

Kiểu dáng của dòng cửa nhựa composite rất linh động, sản xuất theo thiết kế khách hàng. Ngoài ra vì là sản phẩm kết hợp từ vật liệu gỗ và vật liệu nhựa. Nên có đầy đủ ưu điểm của hai loại vật liệu này. Cảm giác đóng mở nặng tay từ vật liệu gỗ và chống ẩm tuyệt đối từ vật liệu nhựa. Không bị tình trạng cong, vênh sau thời gian sử dụng. Dễ dàng lau chùi bằng nước, không bị nấm mốc.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng nhanh chóng đến hệ thống showroom cửa CAOPHATDOOR. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn loại cửa phù hợp nhất cho quý vị.

CAOPHATDOOR – CHO CẢ CĂN NHÀ BỪNG SÁNG