Cửa thép chống cháy là gì? Báo giá cửa thép chống cháy 2020

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là gì? Nó là một loại cửa chuyên dụng được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Đó là chung cư, cao ốc văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… Có tác dụng quan trọng trong công tác phòng chống cứu hộ cứu nạn khi xảy ra cháy. Do tính chất quan trọng mà nó luôn trong tình trạng đóng kín tại vị trí lắp đặt.

Cửa thép chống cháy lắp đặt tại phòng GEN, phòng đặt máy chủ, lối ra cầu thang. Ra cầu thang bộ hoặc bất kể vị trí nào cần bảo đảm an toàn trước hỏa hoạn. Hạng mục không thể thiếu bảo đảm an toàn tính mạng con người, tài sản bên trong tòa nhà. Điều kiện bắt buộc đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy của cơ quan Nhà nước.

Có các loại cửa thép chống cháy với các giới hạn chống cháy khác nhau. Là các mức thời gian chịu lửa 45 phút, 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút. Cấu tạo cửa được điều chỉnh phù hợp đáp ứng yêu cầu chống cháy mà khách hàng yêu cầu. Cấu tạo cửa thép chống cháy gồm khung bao thép nguội mạ kẽm. Độ dày 1.2mm cho 45 phút, 60 phút và 70 phút,  1.4mm cho 90 phút, 1.5mm cho 120 phút. Cánh cửa 0.7mm cho 45 phút, 60 phút và 70 phút,  1mm cho 90 phút, 1.2mm cho 120 phút. Độ dày khung 40 X 100 (+/-5mm), cửa được nhồi sợi khoáng rock wool dày 36.6mm. Bộ cửa bao gồm cánh, khung bao và sơn tĩnh điện.

Các thông tin về địa chỉ kinh doanh và số điện thoại của CAOPHATDOOR luôn hiển thị cuối trang này.