Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp – Giá cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp:

Trên thị trường cửa nội thất hiện có 2 loại vật liệu chủ lực đó là cửa gỗcửa nhựa. Với vật liệu gỗ, cửa gỗ công nghiệp hiện chiếm tỷ trọng lớn khách hàng lựa chọn sử dụng. Lý do là cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp có chất lượng ổn định, đa dạng kiểu dáng chủng loại. Một điểm cộng là giá cửa phòng ngủ bằng vật liệu gỗ công nghiệp rất phải chăng.

Qúy vị cần tìm hiểu kích thước cửa phòng ngủ, phong thủy cửa phòng ngủ xin tham khảo tại đây. Nếu quý khách muốn thay cửa phòng ngủ theo những mẫu cửa phòng ngủ đẹp 2020 hiện nay. Bài viết này xin gửi đến một số hình ảnh và thông tin giá cửa phòng ngủ để quý vị tham khảo, so sánh.

Giá cửa phòng ngủ:

Có 2 dòng cửa gỗ giá rẻcửa gỗ HDFcửa gỗ MDF. Giá khoảng giá dao động từ 2.000.000đ cho đến dưới 4.000.000đ có điều kiện áp dụng. Sản phẩm cửa gỗ cao cấp hơn là cửa gỗ Melaminecửa gỗ Laminate. Dòng cửa này có giá khoảng từ 4.000.000đ cho đến dưới 6.000.000đ cũng có điều kiện áp dụng. Nếu làm một bài toán kinh tế với sản phẩm cửa gỗ cao cấp nhất này chi phí bỏ ra rất tiết kiệm. Quý khách lại có một bộ cửa với chất lượng không hề kém cạnh và hợp xu hướng thiết kế.

Các thông tin về địa chỉ và số điện thoại các showroom của hệ thống cửa CAOPHATDOOR luôn hiển thị cuối trang này. Kính mời đến tham quan, tìm hiểu, nhân viên trực showroom sẽ tư vấn tận tình, cặn kẽ cho quý vị.