Kích thước cửa phòng ngủ – Phong thủy cửa phòng ngủ

Kích thước cửa phòng ngủ:

Chúng tôi xin làm rõ thông tin về kích thước cửa phòng ngủ ở bài viết này. Rất nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết phải đặt kích thước nào cho phù hợp. Vì vậy quý khách cần thông tin về cửa phòng ngủ đẹp 2020 hoặc muốn thay cửa phòng ngủ. Quý khách muốn tìm hiểu về giá cửa phòng ngủ hoặc phong thủy cửa phòng ngủ. Bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm thông tin để cân nhắc quyết định.

Thông thường cửa phòng ngủ chuẩn hiện nay là 900 X 2200mm. Tùy vào cao độ trần nhà quý vị nên chọn kích thước chuẩn chúng tôi chia sẻ ở trên. Nếu cao độ trần không đáp ứng, có thể chọn kích thước 900 X 2150mm hoặc 900 X 2100mm. Ba kích thước liệt kê ở trên đều đảm bảo thông số 810mm phong thủy cửa phòng ngủ đẹp.

Nếu quý vị có dư dả không gian, muốn làm cửa lớn hơn cũng không gặp nhiều khó khăn. Qúy khách có thể chọn kích thước 1000 X 2200mm cho căn nhà của mình. Kích thước này đảm bảo kích thước thông số cửa phong thủy 890mm. Qúy vị lưu ý sẽ có một số dòng cửa không thể sản xuất được ở kích thước này. Xin kiểm tra thông tin với chúng tôi trước khi đặt hàng. Địa chỉ showroom trưng bày sản phẩm và số điện thoại luôn hiển thị cuối trang này. Quý khách kiểm tra địa chỉ gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển của quý vị.

Trên đây là một số thông tin về cửa để quý vị tham khảo, CAOPHATDOOR rất hân hạnh được phục vụ quý vị trong thời gian sớm nhất.