window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-11158849729');

mẫu Cửa Ô fix Vòm composite cổ điển

Mẫu Cửa Nhựa Ô fix Vòm composite

mẫu Cửa Ô fix Vòm composite cổ điển

Cửa Nhựa Ô fix Vòm composite là loại cửa vòm có thiết kế đặc trưng. với kiểu dáng đơn giản và những đường nét cổ điển. Được làm từ nhựa gỗ composite có chất liệu cao cấp nhất hiện nay. Loại cửa này thường được sử dụng trong các nhà cổ điển hoặc kiến trúc cổ điển. Đây là một loại kiến trúc đặc biệt đang hot trong năm 2023.

Cửa vòm bằng nhựa composite có độ bền tốt và khả năng chống cháy lan, chống ẩm mốc , chống mối mọt. Với kết cấu vô cùng chắc chắn, với nhiều màu vân gỗ giống như cửa gỗ tự nhiên.

Cửa Nhựa ô fix vòm Composite

Cửa có ô fix Vòm là loại cửa như bình thường có ô fix hình bán nguyệt. có thể bằng kính hoặc ván cùng màu cánh cửa. Với kích thước có thể theo kích thước chuẩn hoặc đặt làm theo nhu cầu của khách hàng.

Cửa Nhựa Ô fix Vòm là một lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một không gian cổ điển. Nó cũng là một lựa chọn bền vững với chất liệu chống ồn và chống mối mọt ẩm mốc. giúp bảo vệ tài sản được an toàn.

Ngoài những mẫu cửa nhựa có  ô fix vòm, chúng tôi có những mẫu cửa Vòm nhựa composite vô cùng sang trọng. và đậm chất cổ điển

 

Quý khách cần liên hệ Tư vấn, đặt Cửa xin quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo :0911.46.96.46 – 0967.790.730

Hệ thống Showroom trưng bày để Quý khách hàng xem mẫu và đặt hàng:

  • CN Quận 7: 980 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
  • CN Bình Tân: 1061 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • CN Quận 12: 610Quốc Lộ 1A,  Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • CN Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk: 435 Lê Duẩn, Phường Eatam, TP Buôn Ma Thuột